ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนบางขันวิทยา เรื่อง การเปิดให้เช่าเพื่อจำหน่ายอาหารในการแข่งกรีฑาสี โรงเรียนบางขันวิทยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
โพสเมื่อ : 20 ส.ค. 65
ประกาศโรงเรียนบางขันวิทยา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อหนังสือเรียนประจำ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยวิธีคัดเลือก
โพสเมื่อ : 31 มี.ค. 65
ประกาศ โรงเรียนบางขันวิทยา เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕
โพสเมื่อ : 08 มี.ค. 65
ประกาศโรงเรียนบางขันวิทยา เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2565
โพสเมื่อ : 08 ธ.ค. 64